ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวประชาสัมพันธ์กำหนดการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562
โพสเมื่อ : 06 ต.ค. 62
โครงงานคุณธรรม เรื่อง ของของใครใครก็รัก นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ โรงเรียนวัดสาลีโขภิตาราม (อุ
โพสเมื่อ : 13 ส.ค. 62
แผ่นพับโครงงานคุณธรรมเรื่องความซื่อสัตย์
โพสเมื่อ : 12 ส.ค. 62
แผ่นพับโครงงานคุณธรรม เรื่องการออม
แผ่นพับโรงเรียนคุณธรรม
โพสเมื่อ : 12 ส.ค. 62
โครงงานคุณธรรม เรื่อง รักเพื่อนช่วยสอน นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๒ โรงเรียนวัดสาลีโขภิตาราม (อุ่
โพสเมื่อ : 11 ส.ค. 62
โครงงานคุณธรรม เรื่อง มาเช้าได้ไลท์มาสายได้ล้าง นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๓ โรงเรียนวัดสาลีโขภิต
โพสเมื่อ : 11 ส.ค. 62
โครงงานคุณธรรม เรื่อง ออมวันละนิดชีวิตสดใส ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ โรงเรียนวัดสาลีโขภิตาราม (อุ่น-อน
โพสเมื่อ : 11 ส.ค. 62
โครงงานน้ำยาล้างจานสูตรมะนาว ชุมนุมเรียนรู้สู่งานอาชีพ โรงเรียนวัดสาลีโขภิตาราม (อุ่น-อนุสรณ์)
โพสเมื่อ : 10 ส.ค. 62
โครงงานคุณธรรม เรื่องห้องสวยด้วยมือเรา ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔ โรงเรียนวัดสาลีโขภิตาราม (อุ่น-อนุสรณ
โพสเมื่อ : 10 ส.ค. 62
โครงงานผ้าใยบัวสู่อาชีพระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖
โพสเมื่อ : 10 ส.ค. 62
กิจกรรมวิถีพุทธ โรงเรียนวัดสาลีโขภิตาราม (อุ่น-อนุสรณ์)
โพสเมื่อ : 10 ส.ค. 62
รายงานกิจกรรมวิถีพุทธโรงเรียนวัดสาลีโขภิตาราม(อุ่น-อนุสรณ์)
โพสเมื่อ : 10 ส.ค. 62
โครงงานคุณธรรม เรื่อง สอดแทรกเศรษฐกิจพอเพียงเคียงคู่คุณธรรม นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ โรงเรียน
โพสเมื่อ : 10 ส.ค. 62
โครงงานคุณธรรม เรื่อง ทิ้งขยะถูกที่ อยู่ดี สบายตา
โพสเมื่อ : 10 ส.ค. 62
ประกาศจังหวัดนนทบุรี เรื่องการงดใช้ถุงพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้งทุกวันพุธของสัปดาห์ในศูนย์ราชการจัง
โพสเมื่อ : 02 ส.ค. 62
วันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ขอเชิญร่วมชมการจัดกิจกรรมวันแม่ ณ โรงเรียนวัดสาลีโขภิตาราม (อุ่น-อนุสรณ์
โพสเมื่อ : 01 ส.ค. 62
วันที่ 19 สิงหาคม โรงเรียนวัดสาลีโขภิตาราม(อุ่น-อนุสรณ์) เชิญชวนร่วมชมการจัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ ซ
โพสเมื่อ : 01 ส.ค. 62
2 สิงหาคม 2562 นักเรียนจาก รร.สวนกุหลาบ นนทบุรี จะมาจัดกิจกรรมธารน้ำใจ นักเรียนระดับชั้น ป.4-6 ณ โรง